Về NAUYCORP

Giới thiệu chung

Giới  Thiệu Chung về NAUYCORP

Qua nhiều năm trãi nghiệm và nghiên cứu cùng kết hợp với ứng dụng khoa học tiên tiến của Châu Âu vào sản xuất. Chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho từng loại cây trồng, từng vùng đất theo từng thời điểm thích hợp.

Xuyên suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới, liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. sản phẩm của  NAUYCORP ngày càng trở thành người bạn thất thiết của Bà Con Nông Dân Việt Nam.

Tại NAUYCORP chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên Trung Thực, Đạo Đức, Năng động, Giàu Khát Vọng, mỗi sản phẩm của NAUYCORP được phát triển bởi sự Đam Mê, Cam kết, Trách Nhiệm Cao và Khát Vọng đóng góp cho một thế giới nông nghiệp bền vững, tạo ra những nông sản An Lành, Sức Khoẻ và tập trung vào Thiên Nhiên.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN NA UY- NAUYCORP

0

Năm kinh nghiệm

0 +

Khách hàng

0 +

Nhà phân phối

0 +

Sản phẩm

Tầm nhìn

" Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về chất lượng của Bà Con Nông Dân về sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt chất lượng cao cho từng loại cây trồng, theo chất đất của từng vùng miền"

Sứ mệnh

"Tại NAUYCORP, Chúng tôi chọn cho mình một sứ mệnh tiên phong trong ngành nông nghiệp Việt Nam, cam kết đem lại sự đổi mới về dinh dưỡng và chất lượng cao hàng đầu cho từng loại cây trồng, từng loại chất đất, thổ nhưỡng của từng vùng miền, theo từng mùa vụ. bằng sự trân trọng, tình yêu, lòng biết ơn và trách nhiệm cao đối với Khách hàng và Bà Con Nông Dân"

 

 

 

 

Giá trị nền tảng

"Tại NAUYCORP chất lượng, sáng tạo, đổi mới là lẽ sống, sản phẩm của chúng tôi được phát triển dựa trên các chuẩn mực cao đã được thiết lập và luôn hành động một cách đạo đức"

  • icon Chất lượng là giá trị cốt lõi của sản phẩm.
  • icon Liêm chính, Trung thực, Tôn trọng là nền tảng của sự hợp tác.
  • icon Đam mê, Khát vọng, Tuân thủ, Niềm tin và sự Cam kết.

Triết lý kinh doanh

"NAUYCORP mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, vùng miền. Vì chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng, sáng tạo, trung thực, tuân thủ, hợp tác và chia sẻ là bạn đồng hành của NAUYCORP NAUYCORP xem Khách hàng, Bà con nông dân là trung tâm và nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi như cầu của khách hàng"

 

Chính sách chất lượng

"Cam kết và Có trách nhiệm với Khách hàng, Bà con nông dân bằng cách không ngừng nâng cao, cải tiến, đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo chất lượng, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định"