Nuôi dưỡng thế giới đất

Phân hữu cơ vi sinh  được lên mem ở nhiệt độ cao liên tục làm phân hoai mục hoàn toàn, công nghệ lên men đặc biệt giúp tạo ra Nitơ, Potassium, Calcium, Sulphur tự nhiên và Silicon cùng các chủng mem vi sinh, acid humic, fulvic... giúp cây hấp thụ ngay lập tức các dưỡng chất.

TẠI SAO LẠI CẦN NHIỀU?

Sự phát triển của cây trồng hoàn toàn phụ thuộc vào chất dinh dưỡng điều đó có nghĩa là việc cung cấp một hệ vi sinh vật đa dạng cho đất và quá trình trao đổi các dưỡng chất thiết đối đối với cây trồng là rất quan trọng. Phân bón hữu cơ NAUYCORP được nghiên cứu để cung cấp, bổ sung cho đất, cây trồng đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, các vi sinh vật đa dạng như trong tự nhiên đã mất đi trong quá trình căn tác nhiều năm, qua đó kích thích và tăng cường, tạo môi trường đất tốt để các vi sinh vật có lợi cho đất phát triển, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

VẬY TỪNG LOẠI DINH DƯỠNG ĐÓNG VÀI TRÒ GÌ?

Nitrogen-Nitơ (N) - Nói một cách dễ hiểu, nitơ thúc đẩy sự phát triển của cây trồng và được cung cấp ở dạng thích hợp, cùng kết hợp với kali cân đối sẽ mang lại cây trồng khỏe mạnh và năng suất, chất lượng vượt trội. Nitơ có liên quan đến sự phát triển của lá và sinh dưỡng. Nó là một phần của mọi protein trong thực vật, bao gồm cả các enzym, vì vậy nó cần thiết cho hầu hết mọi quá trình, từ mọc lá mới đến bảo vệ chống lại sâu bệnh. Nitơ cũng là một phần quan trọng của 'màu xanh lá cây' trong chất diệp lục, tạo cho thực vật màu xanh lá cây và tạo ra thức ăn và năng lượng thông qua quá trình tổng hợp quang. Thiếu nitơ biểu hiện như vàng lá nói chung của cây vì mật độ diệp lục bị suy giảm.

Phosphorus-Phốt pho (P) - "Chất dinh dưỡng năng lượng" cho phép cây thiết lập hệ thống rễ và chồi mạnh sớm trong chu kỳ sinh trưởng, tạo nền tảng tốt nhất cho sự phát triển, ra hoa và đậu trái. Phốt pho là một yếu tố quan trọng khác liên quan đến quá trình quang hợp. Nó hoạt động theo hai cách bằng cách đầu tiên hỗ trợ thu năng lượng mặt trời và sau đó tạo ra các khối xây dựng carbohydrate được sử dụng trong mọi quá trình phát triển của cây trồng. Phốt pho đầy đủ tạo ra một nền tảng vững chắc ở cây non nhưng nhiều người không nhận ra rằng cây trồng cần năng lượng gấp 2-3 lần, sau khi ra hoa, kết thúc vụ mùa và kết thúc với năng suất tốt. Phốt pho cần được cung cấp cho cây hàng ngày, đó là lý do tại sao Phân bón hữu cơ NAUYCORP đã được phát triển với một số dạng (P) để kéo dài thời gian phát hành và cung cấp

Potassium-Kali (K): Chất dinh dưỡng, chất lượng di chuyển carbohydrate xung quanh cây và giúp trái cây no tròn. Kali cải thiện khả năng chống chịu căng thẳng của cây trồng, kích thích tăng trưởng sớm, cải thiện hiệu quả sử dụng nước trong tế bào và hỗ trợ phát triển khả năng phục hồi chống lại bệnh tật và côn trùng.

Calcium (Ca) : Một chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự phân chia tế bào và củng cố thành tế bào. Dinh dưỡng canxi tốt có liên quan đến việc cải thiện khả năng kháng bệnh. Canxi cũng giúp nhiều chất dinh dưỡng thực vật khác chuyển qua màng tế bào trong quá trình sinh trưởng của thực vật. Canxi được yêu cầu trong nhiều quá trình thực vật, nó rất quan trọng đối với sức sống của cây và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ ngay trong giai đoạn sản xuất và vòng đời của cây. Canxi hỗ trợ tăng trưởng và hình thành hạt giống.

Sulphur-Lưu huỳnh (S):Lưu huỳnh hợp tác với nitơ để tạo ra protein thực vật chất lượng. Lưu huỳnh là một thành phần quan trọng trong việc phát triển các đặc tính thơm mạnh trong thực vật như sầu riêng, hành và tỏi. Lưu huỳnh cũng giúp cây trồng phát triển khả năng chống chịu bệnh tật tự nhiên và hỗ trợ sự phát triển và hình thành hạt giống. 

Silicon (Si): Silicon được lắng đọng trong thành tế bào thực vật và kết hợp với canxi để cải thiện độ cứng và sức bền của cấu trúc thành tế bào, cấu trúc của cây và lá. Silicon trong thực vật có thể kích thích sự hấp thụ chất dinh dưỡng và quang hợp, tăng phản ứng miễn dịch tự nhiên và giảm tính nhạy cảm với bệnh tật và côn trùng. Silicon cũng có thể làm giảm bớt các căng thẳng về nước và môi trường liên quan đến chất lượng nước (độ mặn) và các căng thẳng về khoáng chất khác nhau.
 

Trace element : Vi lượng tổng hợp, Ma giê giúp tăng cường khả năng quang hợp giúp là xanh dày tăng khả năng hấp thụ cho cây trồng, Borax acid giúp gia tăng sự liên kết giữa các dưỡng chất, giúp sự hấp trao đổi và hấp thụ chất dinh dưỡng của cây trồng diễn ra nhanh hơn.